Vinhomes Cầu Rào 2 - Các hướng nhà chính tại phân khu Hải Âu là gì ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vinhomes Cầu Rào 2 – Các hướng nhà chính tại phân khu Hải Âu là gì ?

Vinhomes Cầu Rào 2 – Các hướng nhà chính tại phân khu Hải Âu là gì ?

10:54:20 - 22/02/2019

Khu dự án Vinhomes Cầu Rào khá nổi tiếng với quy trình xây dựng kiên cố mang phong cách hiện đại pha cổ điển. Ngụ tại tọa lạc phía Nam, nơi đây là một trong những khu đô thị sinh thái có vị trí đẹp và tiện lợi, kết nối khu vực trung tâm thành phố với các khu đô thị trong Hải Phòng. Vinhomes Cầu Rào 2 có quy mô xây dựng các hướng chính tại phân khu Hải Âu khá đẹp còn được gọi là Vinhomes Marina Cầu rào hứa hẹn đây sẽ là một không gian sống lý tưởng đẳng cấp bậc nhất.

mặt bằng phân khu hải âu vinhomes cầu rào 2

Các hướng nhà chính của tiểu khu Vinhomes ocean park Hải Âu

Tiểu khu Hải Âu với trên 500 biệt thự trong đó có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, sở hữu tầm view hướng rộng lớn với bãi biển ven hồ, rặng dừa nhiệt đới xanh mát cùng biển hồ nước mặn trong xanh.

  • Các hướng chính tại phân khu Hải Âu: Tây Bắc và Đông Nam,
  • Các căn shophouse chủ yếu là : Tây Nam, Đông bắc,
  • Shophouse mặt đường hải đăng hướng : Đông Nam

các hướng biệt thự tại vinhomes cầu rào 2

Biệt thự Hải Âu có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, cảnh quan vô cùng mát mẻ, văn minh hiện đại. Chính vì điều này đã tạo nên sức hút của cư dân, nhà đầu tư. Vinhomes ocean park tiểu khu Hải Âu quả thật nằm trong một khu đô thị rộng lớn, sang trọng và nhu cầu vật chất vô cùng tiện lợi sẽ là nơi làm việc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Phân khu biệt thự Hải Âu Vinhomes Marina – Hải Phòng

Vinhomes Marina Cầu rào là khu biệt thự của dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án này có quy mô 66 tòa nhà cao tầng nằm ở vùng ngoại đô Hà Nội. Mục đích chính của toàn bộ siêu dự án Vinhomes ocean park này là xây dựng các khu chung cư cao tầng cho đại chúng và khu biệt thự thấp tầng với mô hình đô thị kiểu mới, có các hướng chính tại phân khu Hải Âu, tích hợp nhiều tiện ích của thương hiệu Vingroup, mang đậm bản sắc riêng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Khu Hải Âu nằm trong quần thể tổng diện tích hơn 420 ha bao gồm cảnh quan, khu chung cư, shophouse, liền kề, biệt thự và một số các loại hình bất động sản khác.

Thiết kế của Vinhomes Cầu Rào 2 tại hải phòng

Kiến trúc của những căn biệt thự được chú trọng qua cách kết hợp khéo léo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây nên có thể tìm thấy sự cổ điển và nét lãng mạn trong đó. Màu chủ đạo thường là gam màu kem, vàng, trắng..với các sản phẩm chất lượng cao từ những nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tại phân khu hải âu – vinhomes marina cầu rào 2

Dự án Vinhomes cầu rào 2 này hứa hẹn mang đến cho dân cư một không gian sống tuyệt vời với những tiện nghi hiện đại và hữu ích. Cùng với đó là sự nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên thành phố.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật