Khu đô thị Vincity, Vinhomes Cầu Rào 2- dự án có tầm nhìn đến năm 2050
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Khu đô thị Vincity, Vinhomes Cầu Rào 2- dự án có tầm nhìn đến năm 2050

Khu đô thị Vincity, Vinhomes Cầu Rào 2- dự án có tầm nhìn đến năm 2050

21:25:57 - 26/01/2018

Khu đô thị Vincity – Vinhomes Cầu Rào 2 dự án có tầm nhìn đến năm 2050. Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh mẽ ở khu vực miền bắc. Những dự án đô thị, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…liên tục được trình làng trong thời gian ngắn. Gần đây, dự án đang nhận được đông đảo sự thu hút từ phía cư dân lẫn các nhà đầu tư đó chính là dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2.

Là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup- Vinhomes Cầu Rào 2 được chờ đón hơn cả, với hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng, được đầu tư những dịch vụ tiện ích với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Đồng thời sẽ là một cuộc đầu tư lời lãi khủng  đối với các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới.

vinhomes cầu rào hải phòng

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được bàn giao cho tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư từ ngày 12/12/2017 sau khi được bàn luận, đánh giá và xem xét kĩ lưỡng. Tọa lạc tại  phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là khu vực đã nằm trong dự án quy hoạch của thành phố và đến ngày 30/9/2009 Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Vĩnh Niệm tại Quyết định số 1972- một vị trí đắc địa, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiện ích.

Dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, Hải Phòng với diện tích là 49,76 ha đất thu hồi bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo tình hình đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng diện tích phải thu hồi tính đến ngày 15/1/2018.

Hiện nay thành phố Hải Phòng đang thưc hiện QUY HOẠCH DỰ ÁN ĐƯỜNG NỐI HỒ SEN – CẦU RÀO 2. Đây là hoạt động quy hoạch có ảnh hưởng quan trọng đối với dự án đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, nó tác động tích cực làm giảm áp lực giao thông cho các tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray – Cầu Rào hiện nay, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị thành phố.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá là một dự án có triển vọng trong sự nghiệp phát triển thành phố, cơ bản phù hợp với quy hoạch thành phố đến năm 2025, tầm nhìn 2050.

Hội tụ những ưu điểm sáng giá, Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ trở thành một điểm đến lí tưởng, không chỉ là “nơi ở” mà còn là “tổ ấm” hạnh phúc tràn đầy cho mọi gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

XEM THÊM :

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng

Videos và hình ảnh trải nghiệm thực tế dự án cập nhật 24/7

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now