Vinhomes Marina Cầu Rào 2 với quy hoạch “đắt giá”
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vinhomes Marina Cầu Rào 2 với quy hoạch “đắt giá”

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 với quy hoạch “đắt giá”

11:51:04 - 19/02/2022

Sở hữu vị trí tâm điểm cùng quy hoạch “đắt giá”, không khó hiểu vì sao Vinhomes Marina được giới đầu tư săn đón đến vậy. Trong bài viết sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng quy hoạch của dự án này để đánh giá những giá trị mà dự án này mang lại cho người sở hữu trong hiện tại và tương lai.

Khám phá quy hoạch “vàng” Vinhomes Marina Hải Phòng

Khu đô thị Vinhoems Marina Hải Phòng được đánh giá cao về quy hoạch “vàng” hiếm có. Trong tương lai, quy hoạch đường vành đai 2 – Đoạn Hồng Thái, Cầu Niệm 2 và Cầu Niệm 2, Trần Hưng Đạo) cùng với cây cầu lớn bắc qua dòng sông Lạch Tray được cải tạo mang ý nghĩa lớn giúp hoàn thiện mạng lưới giao thông đồng thời cư dân tại đây có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Nhờ đó, giá trị bất động sản tại khu vực quận Lê Chân nói chung cũng như Vinhomes Marina sẽ được thúc đẩy tăng giá trong tương lai gần.

Là dự án KĐT cao cấp được triển khai bởi tên tuổi lớn trong ngành – Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cầu Rào 2 sở hữu mặt bằng được quy hoạch lý tưởng, thiết kế độc đáo hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho cộng đồng dân cư tương lai về sinh sống.

Dự án được chia thành 2 phân khu : Phân khu Đóng và Phân khu Mở với 2 phong cách khác biệt. Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá chi tiết hơn 2 phân khu này trong phần tiếp theo của bài viết.

Chi tiết các phân khu Vinhomes Marina

– Phân khu Đóng:

Giống như tên gọi, phân khu Đóng Vinhomes Marina đề cao sự riêng tư của chủ nhân sở hữu. Phân khu được kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ bởi hệ thống camera 24/7 cùng hệ thống an ninh chuyên nghiệp.

Về quý hoạch mặt bằng, phân khu Đóng được phân ra thành từng khu vực với đa dạng loại hình căn hộ. Chủ yếu vẫn là biệt thự đơn lập và song lập chiếm số lượng áp đảo. Hai loại hình này được xây dựng xen kẽ dọc đường Sao Biển và bao quanh hồ điều hòa 7,2 ha, mang đến cho chủ nhân không gian sống trong lành, yên bình và đầy thi vị.

– Phân khu Mở:

Phân khu Mở sở hữu lợi thế lớn với vị trí dọc các trục đường chính. Nhờ đó, dòng sản phẩm Shophouse thu hút được số lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm, khả năng thanh khoản cao cho chủ nhân sở hữu.

Sở hữu quy hoạch đắt giá và đầy tiềm năng, Khu đô thị Vinhomes Marina Hải Phòng là một trong những bất động sản tiềm năng nhất thời điểm hiện tại. Đầu tư vào dự án không chỉ giúp quý khách sở hữu được một không gian sống lý tưởng cho hiện tại mà còn là có được một tài sản đầu tư và tích lũy hiệu quả cho tương lai.

XEM THÊM

Đầu tư Liền kề Vinhomes Marina Hải Phòng với lợi ích vô hạn

Đầu tư siêu lời với Shophouse Vinhomes Marina Hải Phòng

Nguồn: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật