Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 - Hệ thống căn hộ, biệt thự đẳng cấp Vingroup
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 – Hệ thống căn hộ, biệt thự đẳng cấp Vingroup

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 – Hệ thống căn hộ, biệt thự đẳng cấp Vingroup

19:20:34 - 25/01/2018

Cư dân Hải Phòng đang mong muốn cuộc sống trong những căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Vingroup- tập đoàn uy tín nhát trong giới bất động sản Việt Nam? Hãy yên tâm khi dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã tìm thấy chủ đầu tư-Vingroup, tập đoàn uy tín nhất trong giới bất động sản Việt Nam thông qua sự phê duyệt của chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng. Vinhomes Cầu Rào 2 Hệ thống căn hộ-biệt thự đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. 

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 nằm tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí đắc địa, đáp ứng đầy đủ tiện ích.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Theo thông tin từ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Hải Phòng cho biết vào ngày ngày 12/12/2017 sau khi thực hiện thủ tục đấu thầu (có cơ sở tuyển quốc tế) để chọn chủ đầu tư thực hiện xây dựng Dự án Khu đô thị Cầu Rào 2, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt và quyết định chọn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 vingroup

Hiện nay, tập đoàn Vingroup sở hữu rất nhiều các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, cư dân đã đang sử dụng các sản phẩm đó đều có những phản hồi rất tích cực.

Vinhomes là một hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup, cung cấp một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại; là kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản lưu trú với các dịch vụ tiện ích cao cấp.

Đặc biệt ở Hải Phòng, các dự án của Vingroup với những đẳng cấp bậc nhất đã đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như: Vinhomes Imperia, Vinhomes Royal City, Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec…càng khiến cho cư dân nơi đây thêm tin tưởng và mong đợi vào dự án đô thị sắp tới cùng chủ đầu tư- Vinhomes Cầu Rào 2.

quy hoạch dự án vinhomes cầu rao 2

Để thực hiện đúng tiến độ dự án 5 năm, thành phố Hải Phòng đã thực hiện các hoạt động quy hoạch xung quanh dự án này, cụ thể là QUY HOẠCH DỰ ÁN ĐƯỜNG NỐI HỒ SEN – CẦU RÀO 2 đã hoàn thành được giai đoạn 1 (từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh ) và giai đoạn 2 (từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con) sẽ được gấp rút đi vào khởi động vào năm 2018.

XEM THÊM :

Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào – Những yếu tố đánh giá quyết định

Bản đồ quy hoạch dự án Cầu Rào Hải Phòng/ Vinhomes – Chủ đầu tư Vingroup!

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật