Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào - Nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng tại Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào – Nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng tại Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào – Nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng tại Hải Phòng

00:31:12 - 01/02/2018

Đối với những người chủ gia đình, việc lựa chọn chỗ ở, nơi để xây dựng tổ ấm lâu dài và ổn định là một vấn đề khó quyết định nhất. Mội điểm dừng chân cho cả gia đình phải là một chỗ vừa tiện ích, vừa rộng rãi, đẹp và giao thông thuận tiện, thật không dễ để tìm kiếm. Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2- nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng .

Và đây là lí do các khu đô thị, căn hộ đang từng ngày mọc lên như nấm để đáp ứng được nhu cầu này. ở Hải Phòng cũng vậy, sự góp mặt của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 trên thị trường BĐS trong những ngay cuối năm đã tạo nên một làn sóng bàn luận trong cư dân lẫn các nhà đầu tư.

Là một dự án khu đô thị của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cầu Rào hứa hẹn hội tụ những điểm ưu điểm mạnh để trở thành một nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng cho mọi cư dân.

Đến ngày 12/12/2017, UBND Hải Phòng quyết định bàn giao dự án khu đô thị vinhomes Cầu Rào 2 cho chủ đầu tư Vingroup, tạo nên một sản phẩm Vinhomes tại Hải Phòng. Dựa theo những sản phẩm đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, tương lai của Vinhomes sẽ là một hệ thống căn hộ, khu đô thị với không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển; một không gian tiện ích đẳng cấp, chất lượng cao hòa hợp với không gian xanh mát, trong lành của thiên nhiên… tất cả tạo nên một môi trường sống kiểu mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, các dự án quy hoạch gần khu vực của Vinhomes Cầu Rào 2 đang đi những bước hoạt động đầu tiên, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thay đổi diện mạo đô thị của thành phố, đồng thời tạo nên một khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện, giảm thiểu tối đa các tình trạng kẹt xe hay tắc đường, lụt lội.

Đặc biệt, khi quyết định chọn lựa Vinhomes Cầu Rào, quý khách còn được thực hiện trao đổi mua bán trực tiếp với chủa đầu tư, mua nhà với giá gốc cực thấp, được kí kết các thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, tiến độ nộp tiền được chia nhỏ và linh hoạt… điều này sẽ giảm áp lực kinh tế cho những hộ dân có nền kinh tế mức trung.

Mặc dù, thông tin của dự án vẫn chưa được trình làng đầy đủ nhưng niềm tin của quý khách chắc chắn được đảm bảo bởi sự uy tín của Vingroup-tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, hãy quan tâm và cập nhập những thông tin mới nhất về dự án để lựa chọn tổ ấm cho riêng mình.

XEM THÊM :

Tiến độ giải phóng mặt bằng và mặt bằng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 HP

5 ưu thế hút đầu tư vào khu đô thị Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now